Call: 0123456789 | Email: info@example.com

Đèn led âm trần và những thông tin hữu ích dành cho bạn


Đèn led âm trần chiếu sáng phòng bếp

Trong thời đại ngày nay, đèn led âm trần đã vô cùng phổ biến và thông dụng vì những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại. Tuy nhiên bạn đã hiểu gì về loại đèn led này chưa? Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Cấu tạo của đèn led âm trần

Đèn led âm trần
Đèn led âm trần

Cũng giống như các loại đèn led khác, đèn led âm trần cũng được cấu tạo từ ba bộ phận: vỏ đèn, chip led và nguồn đèn.

 Chip led: bộ phận quan trọng nhất của đèn led, là nơi phát ra ánh sáng của đèn, chip led chất lượng cao đảm bảo ánh sáng tốt và tuổi thọ cao.

Bộ nguồn: chuyển đổi dòng điện xoay chiều thành dòng điện một chiều, có khả năng tiết kiệm điện.

Vỏ của đèn led có chức năng bảo vệ, được thiết kế dưới dạng tấm siêu mỏng sử dụng nhựa mica chất lượng cao, có khả năng khuếch tán ánh sáng.

Ưu điểm của đèn led âm trần

Đèn led âm trần chiếu sáng trung tâm thương mại
Đèn led âm trần chiếu sáng trung tâm thương mại

Trước hết là đèn led âm trần có khả năng tiết kiệm điện lớn.

Khi so sánh cùng một công suất chiếu sáng thì đèn led nói chung và đèn led âm trần nói riêng có thể giữ mức tiêu thụ điện năng thấp hơn rất nhiều so với các loại đèn chiếu sáng khác nhờ nguyên lý hoạt động bán dẫn. Đi-ốt của bán dẫn có hai cực và dòng điện chạy qua ở vị trí 2 cực này sẽ chuyển từ mức cao sang mức năng lượng thấp – Từ đây sẽ dẫn đến sự chênh lệch năng lượng làm tiền đề cho khối đi-ốt phát ra tia sáng. Khi hàng loạt đèn tỏa ra nhiệt lượng không đáng kể nhờ đó mà đèn led âm trần sẽ tiết kiệm điện hơn so với các loại đèn khác và mang lại cảm giác dễ chịu và mát hơn trong những ngày hè oi bức.

Tuổi thọ cao.

Nếu như các loại đèn chiếu sáng thông thường chỉ có thể chiếu sáng khoảng 5000 giờ đến 10.000 giờ thì đèn led âm trần có thể chiếu sáng khoảng 35.000 đến 50.000 giờ, tương đương 18 đến 20 năm chiếu sáng.

Hiệu suất chiếu sáng tốt

Hãy cùng chúng tôi là một thí nghiệm vô cùng đơn giản. Đặt chiếc đèn led âm trần và 1 chiếc đèn chiếu sáng bình thường cũng kích cỡ cũng như công suất. Chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy đèn led âm trần có ánh sáng mạnh hơn rất nhiều so với chiếc đèn kia. Đặc biệt hơn nữa ánh sáng của đèn led âm trần còn không chứa những chất gây hại cho sức khoẻ con người cũng như vô cùng thân thiện với môi trường.

Tính linh hoạt cao

Đèn led âm trần có tính linh hoạt vô cùng cao, có nhiều hình dáng cũng như công suất. Tuỳ theo sở thích cũng như nhu cầu, không gian mà bạn có thể lựa chọn loại đèn led phù hợp nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nơi bán đèn led âm trần, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng bán những sản phẩm chất lượng. Chính vì vậy khi mua bạn nên cân nhắc cũng như tìm hiểu thật kĩ, ví dụ như tìm hiểu giá đèn led âm trần vuông, tròn bao nhiêu,…

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *