Call: 0123456789 | Email: info@example.com

Đèn led dây và những thông tin mà bạn nên biết


Đèn led dây

Đèn led dây là loại đèn vô cùng phổ biến trong cuộc sống hiện nay vì những ưu điểm vô cùng nổi trội mà nó mang lại. Tuy nhiên bạn đã hiểu rõ về loại đèn này chưa? Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Phân loại đèn led dây

Đèn led dây đơn màu: Là những loại đèn led dây chỉ có một màu ánh sáng duy nhất, cụ thể như: đèn led dây màu đỏ, đèn led dây màu trắng, đèn led dây màu vàng nắng, đèn led dây màu xanh dương, _ đèn led dây màu xanh lá, đèn led dây màu tím

Đèn led dây 2835 ánh sáng vàng nắng
Đèn led dây 2835 ánh sáng vàng nắng

Đèn led dây đổi màu RBG: Đây là những loại đèn led dây đổi màu, là loại đèn led có thể thay đổi màu sắc ánh sáng tại các mặt led của dây đèn. Có 15 tông màu khác nhau để người dùng có thể tùy chỉnh dựa trên 3 màu cơ bản là đỏ (R), xanh lá (G), xanh dương (B). Màu sắc hiển thị, cách thức hiển thị và tốc độ hiển thị sẽ phụ thuộc vào tùy chỉnh của mỗi người thông qua remote.

Tùy vào nhu cầu, sở thích của người dùng mà màu sắc của led dây sẽ có sự lựa chọn khác nhau. Nếu như muốn trang trí không gian ngập tràn trong sắc trắng thì đèn led dây nên chọn là màu trắng. Tương tự như vậy, muốn tạo ấn tượng cho không gian bằng màu đỏ thì màu sắc nên chọn là màu đỏ. Còn muốn kết hợp các màu khác nhau cho không gian ngập tràn màu sắc thì lựa chọn không gì khác ngoài đèn led dây RGB.

Không có một quy định chung nào cho việc lựa chọn màu nào cho không gian nào, tất cả phụ thuộc vào sở thích của người dùng mà thôi. Từ việc trang trí nội thất các phương tiện, trang trí các phòng của căn nhà, trang trí nhà hàng, quán xá cho đến trang trí ngoại thất như sông, cầu hay tại các sự kiện… Là ấn tượng, nổi bật hay lung linh, huyền ảo, tất cả phụ thuộc vào việc người dùng lựa chọn màu sắc nào.

Đặc điểm của đèn led dây

Thông qua các chế độ điều khiển led dây trang trí như nhấp nháy, thác nước, mờ dần,flash,flash chậm, sáng liên tục…Lên tới 8 kiểu khác nhau.Phần dây cáp cũng có các mẫu như: Trắng trong, trắng thường, xanh lá và đen.Ngoài ra còn có các mô hình thông thường khác như: Ngôi sao năm cán, quả đào, trái tim, quả dâu tây, cây Giáng sinh, hình sợi,quả chuông, con chuồn chuồn.V.V..led dây là một vật phẩm trang trí lý tưởng cho các kỳ lễ hội.

Tiêu thụ điện năng thấp, tuổi thọ dài, khó vỡ, cường độ cao, nguồn áp sáng lạnh, chịu nhiệt tốt, dễ dàng uốn cong và điều chỉnh độ cao, không thấm nước và màu sắc phong phú, led dây là loại sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong đám cưới, khách sạn, quán bar, các tòa nhà thương mại, trang trí cửa sổ, câu lạc bộ, sân khấu và các nơi khác để mang lại sự sang trọng, thanh lịch, lãng mạn và ấm áp cho không gian sử dụng.

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn

Have any Question or Comment?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *