Call: 0123456789 | Email: info@example.com

Đôi điều về đèn led dây 12v chống nước


Đèn led dây trang trí bể cá

Để tạo được sự sang trọng, nổi bật cho không gian thì đèn led dây 12v chống nước được nhiều khách hàng lựa chọn, với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần độc đáo, chắc chắn rằng đây là phương án hoàn hảo nhất cho bạn.

Ưu điểm của đèn led dây 12v chống nước

Trong loại đèn led dây 12v chống nước phải kể đến đèn led dây 5050 cuộn 5m, đây là sản phẩm rất bền khi chiếu sáng trong môi trường nước: đây là điều mà các kỹ sư đặc biệt yêu thích! Đèn led dây chống nước có thể thắp sáng dù bị nước bắn vào hay thậm chí bị ngâm dưới nước mà vẫn phát sáng. Chúng tuyệt đối an toàn, không hở điện. Bên cạnh đó, dải ánh sáng mà chúng phát ra cũng rất ổn định, không bị thay đổi nhiều trong môi trường nước. Bạn sẽ thấy màu sắc ánh sáng cực ổn định, đẹp mê hồn.

Đèn led dây 5050 cuộn 5m 12v
Đèn led dây 5050 cuộn 5m 12v

Tiết kiệm điện năng một cách kinh ngạc! các loại đèn led đều có thể tiết kiệm điện năng tốt, nhưng ở đèn led dây chống nước, sự tiết kiệm điện năng lại càng trở nên rõ nét hơn! Điều này được minh chứng bởi công suất tiêu thụ thấp mà hiệu quả chiếu sáng cao!

Tuổi thọ cao hơn gấp nhiều lần so với những loại đèn khác, độ bền đẹp theo thời gian, tiết kiệm chi phí thay mới cho bạn vì đèn không bị hỏng hóc thường xuyên.

Nguyên liệu có thể tái chế 100%

An toàn cho người sử dụng, không chứa các chất độc hại, không thải khí Co2 ra bên ngoài, thân thiện với môi trường.

Những ứng dụng phổ biến của đèn led dây 12v chống nước

a. Trang trí tủ kính: bạn có thể sử dụng đèn để chiếu sáng và trang trí cho tủ kính, tủ trưng bày hàng hóa, làm nổi bật sản phẩm, thu hút khách hàng hơn. Bình thường, nên sử dụng ánh sáng trắng để tạo được sự tươi mát, rõ ràng, giúp bạn có thể dễ dàng nhìn mọi vật như ánh sáng ban ngày, tránh dùng những màu ánh sáng như xanh dương, xanh lá, đỏ,..sẽ gây ra khó nhìn, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, làm giảm lượng khách hàng đáng kể.

Đèn led dây trang trí bể cá
Đèn led dây trang trí bể cá

b. Trang trí bể cá: Bể cá cũng là không gian được nhiều khách hàng chú trọng nếu là một người có thú vui tao nhã, ngoài việc sử dụng đèn tuýp led thông dụng thì đèn led dây 12v chống nước cũng là phương án hoàn hảo. bạn có thể thiết kế đèn dán xung quanh viền bể hoặc để chìm xuống đáy bể chiếu rọi thẳng trực tiếp lên. Tùy vào ý thích của bạn mà lựa chọn được màu ánh sáng phù hợp, miễn sao vẫn tăng tính thẩm mỹ và quan trọng là đảm bảo sự sinh trưởng, phát triển của các loại thủy sinh trong bể.

Trên đây là một số chia sẻ bổ ích về đèn led dây 12v chống nước, mong rằng bạn sẽ hiểu hơn về sản phẩm và có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình loại đèn ưng ý nhé!

 

Have any Question or Comment?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *