Call: 0123456789 | Email: info@example.com

Mách bạn cách chọn đèn led downlight âm trần chất lượng


Đèn led âm trần chiếu sáng phòng ngủ

Sử dụng đèn led downlight âm trần đang là xu hướng hiện nay của nhiều người vì những lợi ích mà nó mang lại. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn led downlight âm trần giá rẻ, kém chất lượng khiến người tiêu dùng hoang mang. Sau đây chúng tôi xin mách bạn mẹo chọn đèn led downlight âm trần chất lượng.

Những lưu ý khi mua đèn

Đèn led downlight âm trần
Đèn led downlight âm trần

Thân đèn LED downlight

Trước tiên là chất liệu của vỏ đèn: Cần quan tâm đến chất liệu của vỏ đèn, là bằng nhôm hay bằng nhựa. Bởi nếu vỏ đèn được làm bằng hợp kim nhôm, đèn LED downlight âm trần sẽ chắc chắn, có độ bền cao hơn, hấp thu cũng như tỏa nhiệt nhanh hơn nên đảm bảo tuổi thọ đèn LED downlight sẽ cao hơn. Tuy nhiên, không hẳn làm bằng nhôm thì đèn sẽ bền, mà còn tùy thuộc vào tỉ lệ của nhôm trong hợp kim.

Tiếp theo đó là bề mặt vỏ, sự sắc xảo của các chi tiết bề mặt chính là dấu hiệu để nhận biết chất lượng của đèn LED âm trần. Với những nhà sản xuất sản phẩm chất lượng cao, thì các sản phẩm sẽ gần như chính xác với hình ảnh sản phẩm, quảng cáo của sản phẩm.

Bộ phận tản nhiệt của đèn LED âm trần như thế nào

Nguyên lý tạo ra nhiệt của đèn LED downlight âm trần như sau: Khi được cấp điện, đèn LED downlight hoạt động và tạo ra ánh sáng do sự kết hợp giữa các lỗ trống và các điện tử của bóng LED… Tuy nhiên, do ảnh hưởng của các loại hiệu suất như hiệu suất bức xạ năng lượng, hiệu suất chiếu sáng của chip LED hay ảnh hưởng bởi dòng điện vào ra… thì khoảng 30-40% điện năng được chuyển hóa thành ánh sáng, phần còn lại bị bức xạ thành nhiệt năng.

Hãy chú ý tới chip LED của đèn

Trước kia, hầu hết các đèn LED downlight âm trần đều sử dụng chip LED đơn làm nguồn sáng, tuy nhiên, đến hiện nay, loại chip LED đã không còn được sử dụng nữa, loại đèn LED này thường được gọi là đèn LED âm trần mắt trâu.

Sau khi đã qua thời sử dụng đèn LED downlight âm trần dùng CHIP đơn, hiện nay, các loại đèn LED âm trần được sử dụng các chip SMD như 5630, 3014 hay 3528… làm nguồn sáng hay sử dụng các chip COB, đây là chip LED có tính năng vượt trội với nhiều công nghệ mới, giúp rút ngắn đường dẫn nhiệt, hay làm giảm nhiệt trở.

Nên mua đèn led downlight âm trần ở đâu?

Với nhu cầu sử dụng vô cùng lớn như hiện nay, có rất nhiều cơ sở bán những loại đèn này. Tuy nhiên để lựa chọn được một cơ sở uy tín quả là điều không dễ dàng. Chính vi vậy khi mua bạn nên cân nhắc thật kĩ để có thể sở hữu những sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Rất hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *