Call: 0123456789 | Email: info@example.com

Lựa chọn đèn pha led phù hợp


Đèn pha led

Chiếu sáng rất cần thiết trong cuộc sống phát triển hiện nay. Thị trường các sản phẩm chiếu sáng luôn có ngập tràn những sản phẩm được đông đảo mọi người tin dùng trong đó có những sản phẩm thuộc về đèn pha led.

Đôi nét về đèn pha led

Đèn pha LED hiện là dòng sản phẩm chiếu sáng đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam và trên toàn thế giới. Sản phẩm này thuyết phục người sử dụng bởi những ưu điểm vượt trội hoàn toàn so với hàng loạt các sản phẩm truyền thống trước đây.

Những đèn pha led thực sự là những sản phẩm không chỉ cần thiết mà còn được đánh giá cao trong đời sống hiện nay. Cũng như bao sản phẩm đèn chiếu sáng khác, những đèn pha led đã hoàn thành nhiệm vụ chiếu sáng của chúng khi được lắp đặt trong các không gian chiếu sáng. Những không gian chiếu sáng được lắp đặt đèn pha led không chỉ là những không gian gia dụng, mà còn là những không gian chung, không gian công cộng, như đường phố, sân vận động, quảng trường và các công viên… Theo trào lưu sử dụng rộng rãi những sản phẩm đèn pha led ngày nay, những đèn pha led 20w cũng đang được sử dụng một cách rộng khắp.

Đèn pha led
Đèn pha led

Đèn pha led là loại đèn pha sử dụng chip led dạng COB công suất cao (high power led) phát ra ánh sáng với cường độ cao đồng thời tiết kiệm điện năng. Đây là một một những giải pháp chiếu sáng đang rất được ưa chuộng bởi giá trị sử dụng mà nó mang lại.

Những đèn pha led 20w có công suất 20w, thuộc những đèn cao áp có công suất vừa và nhỏ, chúng sẽ phục vụ cho không gian chiếu sáng tầm nhỏ như trong phòng của một căn nhà,hay rộng hơn là một căn nhà mà thôi. Những bóng đèn pha led 20w phù hợp hơn nữa là các công việc của cá nhân mỗi người như là việc thắp sáng một máy tính làm việc ban đêm, thắp sáng bàn học hay soi đường cho người ta đi lại trong buổi tối… Chúng không thích hợp với việc chiếu sáng cho những sân bóng nhưng thích hợp hơn cả cho việc chiếu sáng một bàn học cho các em học sinh.

Đặc điểm của đèn pha led

Đèn pha led
Đèn pha led

Đèn khả năng tiết kiệm điện năng cao là một ưu điểm rất được người tiêu dùng chú ý đến, bởi nó gắn liền với lợi ích kinh tế. Với cấu trúc đặc biệt của mình, đèn pha led giúp người sử dụng tiết kiệm điện tới khoảng 70% so với các sản phẩm trước đây.

Có thời gian chiếu sáng lâu dài: thời gian hoạt động của dòng sản phẩm này có thể đạt đến hơn 50.000h, tương đương với khoảng 5 năm liên tục, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian làm việc của đèn pha led.

Không bị ảnh hưởng nhiều với tác động của môi trường: Đây là loại đèn thích hợp để chiếu sáng ngoài trời vì được thiết kế cấu tạo đặc biệt với cấp độ bảo vệ có thể chống chịu được rất tốt với các tác động xấu của thời tiết như: mưa gió, bụi bặm, ánh sáng mặt trời… Ngoài ra, với thiết kế vỏ đèn chắc chắn, đèn pha led có khả năng chống chịu tốt với các tác động va chạm bên ngoài.

Hiệu quả năng lượng cao và thân thiện môi trường, vì nó không chứa thủy ngân hoặc chì như đèn compact, cũng không sinh nhiệt không chứa thủy ngân, không có tia UV và không sinh khí CO2.

 

Ngoài ra, đèn pha led sử dụng công ngĐèn pha Led có tuổi thọ khá cao, cao gấp 2-5 lần so với các loại đèn metal, halogen…,và có thể kéo dài đến 40 hoặc 50 năm.hệ ánh sáng từ Chip Led nên ánh sáng do đèn phát ra được đồng đều và ổn định hơn. Ánh sáng của đèn dễ chịu và hiệu quả chiếu sáng cao giúp không ảnh hưởng tới thị lực, không gây hại cho mắt, an toàn cho người sử dụng.

 

Have any Question or Comment?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *