Call: 0123456789 | Email: info@example.com

Những điều cần biết về bóng đèn tuýp led 60cm


Đèn tuýp led

Ngày nay bóng đèn huỳnh quang dần được thay thế bởi các bóng đèn tuýp led. Đèn led đã rất được phát triển vì nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày càng tăng, với những ai yêu thích sự đơn giản, nhẹ nhàng thì mẫu đèn tuýp led là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, đây là sản phẩm mang lại hiệu quả sử dụng cao và luôn được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Lợi ích vượt trội của đèn tuýp led

Đèn tuýp led siêu sáng tiết kiệm điện năng cho gia đình trong thời gian dài đang là một giải pháp chiếu sáng được nhiều người sử dụng. Con người đang có được một hệ thống chiếu sáng hiện đại với công nghệ chiếu sáng hoàn hảo mà tiết kiệm được chi phí đó là đèn tuýp led. Tuy hiệu suất chiếu sáng của đèn tuýp led 60 cm cao nhưng hao phí điện năng trong quá trình sử dụng lại rất thấp. Chính vì vậy, LED tuýp được người tiêu dùng biết đến với là sản phẩm tiết kiệm điện năng số 1 hiện nay. Nó tiết kiệm tới 50% điện năng so với bóng đèn tuýp LED huỳnh quang.

Đèn led tuýp
Đèn led tuýp

Đèn tuýp ống huỳnh quang nổi tiếng gây tiếng ồn ào trong quá trình sử dụng, đặc biệt nếu sử dụng một số lượng lớn đèn trong các tòa nhà văn phòng thì tổ hợp tiếng ồn này sẽ gây khó chịu, mất tập trung cho nhân viên và mọi người trong không gian đó. Đèn tuýp LED khắc phục hoàn toàn nhược điểm này của đèn ống huỳnh quang, đèn tuýp led không gây tiếng ồng trong quá trình sử dụng.

Trong khi một số đèn huỳnh quang hiện nay sử dụng một loại bột phốt pho để tạo ra một màu sắc ấm hơn, hầu hết các đèn huỳnh quang chỉ sản xuất một ánh sáng màu xanh lạnh / trắng. Đó là điểm hạn chế của đèn ống huỳnh quang. Trong khi đó đèn tuýp LED dễ dàng tạo ra được nhiều màu sắc khác nhau, ánh sáng trung thực không bị chói và lóa. Bảo vệ mắt cho người sử dụng, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Đèn tuýp led tỏa ra ngoài môi trường với lượng nhiệt thất hơn rất nhiều so với đèn ống huỳnh quang.

Đèn tuýp LED sáng lên ngay sau khi có dòng điện đi qua chúng. Đèn tuýp LED cung cấp ánh sáng ngay lập tức và chiếu sáng đầy đủ ngay lập tức đáp ứng yêu cầu ngay tức thì của người sử dụng.
Năng lượng tiêu thụ: đèn tuýp LED tiêu thụ ít điện năng hơn đèn huỳnh quang. Trong khi đèn huỳnh quang tiêu tốn gấp 2 lần năng lượng điện của đèn tuýp led. Đèn tuýp LED sử dụng ít điện năng tiết kiệm điện cho quốc gia và tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn.

Bởi vì đèn tuýp LED có vỏ nhôm và nhựa khác với đèn huỳnh quan làm bằng thủy tinh và rỗng bên trong. Điều này làm cho nó bền hơn và khó bị vỡ khi bị rơi hoặc va chạm trong quá trình vận chuyển hoặc lắp đặt.

Bóng đèn huỳnh quang bởi bản chất của nó phải chứa một lượng nhỏ thủy ngân. Kim loại này cực kỳ nguy hiểm cho con người và môi trường. Nếu nuốt hoặc hít phải nó có thể gây ra biến chứng nghiêm trọng và như vậy phải được xử lý một cách an toàn. Đèn tuýp LED thì hoàn toàn không chứa các vật liệu độc hại như vậy, khiến mọi người cảm thấy an tâm khi sử dụng.

Ứng dụng của đèn tuýp led trong cuộc sống

Đèn tuýp led
đèn tuýp led

Đơn thuần như với không gian sống thường ngày của bạn với những khu vực nhỏ hẹp cần ít ánh sáng thì sử dụng bóng đèn tuýp led 60cm là vô cùng hợp lí. Chiều dài vừa phải nên lượng ánh sáng phát ra vừa đủ để có thể chiếu đến những khu vựa hiểm hóc nhất. Bạn sẽ không phải lo lắng về sự lãng phí ánh sáng. Dễ dàng tiết kiệm chi phí sử dụng khi giá điện ngày một tăng lên.

Không chỉ vậy nó còn chiếu sáng cho không gian nội thất, các cửa hàng
Thắp sáng trong các công ty, công xưởng lớn

Chiếu sáng cho các văn phòng rộng lớn
Chiếu sáng cho khác viện nghiên cứu vật học
Chiếu sáng các khu vui chơi công cộng

Have any Question or Comment?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *