Call: 0123456789 | Email: info@example.com

Những lưu ý mà bạn cần biết khi mua đèn led rọi thanh ray


Đèn led rọi ray

Hiện nay, đèn led rọi thanh ray đã trở nên vô cùng quen thuộc đối với chúng ta. Tuy nhiên bạn đã biết cách mua đèn led rọi thanh ray như nào cho chất lượng chưa? Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lưu ý mà bạn cần biết khi muốn mua loại đèn này chất lượng.

Đèn led rọi thanh ray là gì?

Đèn rọi thanh ray là một loại bóng đèn có phần chân được gắn với một thanh kim loại dài là thanh ray cũng với những bóng đèn khác tạo nên hệ thống chiếu sáng hoàn hảo nhất. Nhờ cấu tạo đặc biệt có thể điều chỉnh góc hướng sáng cũng như di chuyển dọc theo ray và cung cấp nguồn ánh sáng tập trung tốt nhất. Nhờ công dụng này nên chúng dùng để chiếu sáng các đồ vật, tranh treo tường trong các showroom thời trang, phòng trưng bày…

Đây là một loại bóng đèn có phần chân được gắn với một thanh kim loại dài là thanh ray cũng với những bóng đèn khác tạo nên hệ thống chiếu sáng. Với cấu tạo đặc biệt, có thể điểu chỉnh góc hướng sáng cũng như di chuyển dọc theo thanh ray và cung cấp nguồn ánh sáng tập trung.

Đèn led rọi ray
Đèn led rọi ray

Những lưu ý khi mua đèn led rọi thanh ray

Lựa chọn thanh ray cho đèn rọi ray

Đây sẽ là sai lầm rất lớn khi bạn coi thường chất lượng cũng như tác động của thanh ray tới đèn. Hiện nay, trên thị trường tràn lan những loại thanh ray có chất lượng kém. Đặc biệt của các loại thanh này là mềm và có lõi dẫn điện bằng sắt chính vì thế những mẫu đèn led rọi ray còn được gọi là đèn led rọi ray.
Ứng dụng của đèn led rọi thanh ray
Ứng dụng của đèn led rọi thanh ray
Việc lựa chọn những sản phẩm có chất lượng kém sẽ dẫn đến các tác động:
Thanh ray nếu như làm bằng các chất liệu không đảm bảo sau một thời gian sử dụng sẽ bị lỏng chân tiếp dẫn điện đến move. Đây chính là nguyên nhân hàng đầu làm hỏng đèn rọi ray thậm chí là gây ra hiện tượng chập điện.
Lõi dẫn điện làm bằng sát sẽ làm tăng tiêu hao điện năng trên đường dẫn. Lượng điện năng cung cấp không đủ sẽ làm đèn led rọi ray nhanh hỏng trông thấy.

Thời gian sử dụng đèn led rọi ray

Theo thói quen chúng ta thường bật đèn rọi ray từ khi mở cửa đến lúc về. Điều này có nghĩa đèn sẽ phải hoạt động từ 10 – 12 giờ/ ngày không ngừng nghỉ. Vì thế mà đèn rất nhanh hỏng. Để có thể tăng độ bền của sản phẩm đèn rọi ray bạn nên nên tắt đèn tầm 10 phút ít nhất 1 lần trong ngày để đèn có điều kiện tỏa nhiệt, nếu bạn làm điều này đèn rọi của bạn sẽ tăng độ bền đáng kể. Đây chính là cách hay để có thể giúp những đèn có thể gia tăng được sản phẩm tuổi thọ.
Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *