Call: 0123456789 | Email: info@example.com

Những thông tin cần biết về đèn led dây


sử dụng đèn led chiếu sáng cho khuôn viên

Trong thời đại ngày càng phát triển, nhu cầu cuộc sống của con người cũng ngày càng nâng cao. Nếu như trước đây người ta chỉ cần một sản phẩm đèn có khả năng chiếu sáng tốt thì hiện nay chiếu sáng không thôi là không đủ mà còn cần phải có khả năng trang trí. Để đáp ứng được nhu cầu đó, đèn led dây đã được ra đời. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại đèn này.

Cấu tạo của đèn led dây

Đèn led dây
Đèn led dây

Đèn led dây hầu hết đều được sử dụng các Chíp led SMD cố định trên một dây PCB dẹp giúp tạo ra ánh sáng linh hoạt, hoàn hảo cho không gian của bạn.

Sản phẩm đèn led dây hầu hết là được cấu tạo gồm các Chip led chất lượng cao của Đài Loan, tiêu biểu như: Epistar, Chimei, hay Epileds.

Vì bao gồm rất nhiều bóng led nhỏ nối tiếp với nhau, tạo nên chuỗi ánh sáng led với độ sáng cao, bên cạnh đó là màu sắc tương đối đa dạng như màu trắng, đỏ, vàng, xanh da trời, xanh lá cây, …

Chiều dài có thể tùy biến, dạng cuộn 5m hay 100m, có thể linh hoạt uốn, tạo hình dạng phù hợp, cắt ngắn tùy ý.

Ưu điểm của đèn led dây

Đèn led dây ra đời là một lựa chọn tuyệt vời để thay thế cho đèn neon-sign truyền thống, sử dụng điện thế thấp, tiêu thụ điện năng ít, tiết kiệm 70% năng lượng so với đèn neon-sign là những đặc điểm vượt trội hơn. Đây là ưu điểm tuyệt vời, khắc phục được nhược điểm của các loại đèn chiếu sáng thông thường.

Ánh sáng mạnh hơn và tuổi thọ rất dài. Nếu như các loại đèn chiếu sáng truyền thống thông thường chỉ có khả năng chiếu sáng khoảng 35.000 đến 50.000 giờ, tương đương với 18 đến 20 năm. Như vậy nếu chọn sử dụng đèn led dây, bạn sẽ phải chỉ bỏ chi phí ban đầu là lắp đặt và mua đèn, còn đâu bạn sẽ không phải bỏ thêm bất cứ chi phí nào nữa. Vô cùng tiết kiệm.

Kích thước led dây nhỏ, trọng lượng nhẹ, việc lắp đặt đơn giản nhờ cấu tạo thông minh, dễ dàng cắt, uốn, tùy biến.

Có kiểu dạng và màu sắc đa dạng và phong phú, có thể sử dụng trong nhà không chống nước với loại đèn có tiều chuẩn IP20 và ngoài trời sử dụng silicon keo chống thấm nước (loại đèn đạt tiêu chuẩn IP66-IP67-IP68).

Những ứng dụng tuyệt vời của đèn led dây

Sử dụng đèn led trong trang trí khuôn viên
Sử dụng đèn led trong trang trí khuôn viên

Với những ưu điểm tuyệt vờ, đèn led dây có thể ứng dụng trong rất nhiều những không gian khác nhau như trang trí không gian nhà ở, cây, nặt tiền tòa nhà, đèn led trang trí quán karaoke cũng rất hợp lí.

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *