Call: 0123456789 | Email: info@example.com

Phân loại đèn led âm trần theo hình dạng


Đèn led chiếu sáng không gian nhà ở

Ngày nay, đèn led âm trần luôn được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn cho chiếu sáng, trang trí không gian, vừa có thiết kế độc đáo, vừa mang lại hiệu quả sử dụng cao. bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các loại đèn led âm trần phân loại theo hình dạng cho bạn dễ dàng lựa chọn hơn nhé!

Tại sao lại gọi là đèn led âm trần?

Là loại thiết bị chiếu sáng có nguồn sáng được cung cấp bởi các chip led. Chúng được gọi là “âm trần” bởi có phần đáy đèn (đế đèn) được gắn chìm trong trần nhà. Với cách lắp đặt này, led âm trần luôn hướng ánh sáng xuống dưới, phần thân đèn, nguồn driver và dây dẫn được giấu trên trần không nhìn thấy được. Chúng còn có một số tên gọi khác trên thị trường như đèn chìm, đèn mắt trâu, đèn mắt ếch.

Vì thiết kế đặc thù này mà đèn âm trần đảm bảo mỹ quan, không choán diện tích thích hợp lắp đặt cho không gian nhà ở, văn phòng nhỏ hẹp hoặc có trần thấp. Ánh sáng tỏa ra từ nó sẽ hướng từ trần nhà xuống, lan tỏa đều trong không gian cần chiếu sáng hoặc chỉ thu hẹp trong một khu vực nhất định theo yêu cầu của người dùng.

Những loại đèn led âm trần phân theo hình dạng

a. đèn led âm trần hình tròn: đây là những loại đèn có mặt tròn, cũng là hình dạng thông dụng nhất của đèn led âm trần. Có đủ công suất từ bé đến lớn, từ 4w đến hơn 15w cho bạn lựa chọn tùy thuộc vào diện tích không gian. Nếu chỉ thích sự đơn giản, nhẹ nhàng, bạn dùng đèn có ánh sáng đơn màu là trắng ấm, hoặc trung tính, hoặc vàng nắng, nghĩa là đèn chỉ phát ra một màu ánh sáng duy nhất trên bề mặt chip led. Tuy nhiên, nhiều khách hàng lại thích sự nổi bật thì lời khuyên cho bạn là sử dụng các loại đèn led âm trần 3 chế độ ánh sáng, nghĩa là đèn có thể đổi 3 màu ánh sáng trên cùng 1 chip led nhờ vào thứ tự bật tắt đèn.

Đèn led âm trần mặt tròn
Đèn led âm trần mặt tròn

b. đèn led âm trần hình vuông: hay còn gọi là đèn led âm trần vuông, loại đèn này có thể xoay chuyển được góc chiếu 360 độ giúp ánh sáng có thể chiếu rọi đến những khu vực bạn muốn. Đèn có ánh sáng đơn màu là trắng hoặc vàng nắng cho bạn tùy ý lựa chọn.

Đèn led âm trần mặt vuông đôi
Đèn led âm trần mặt vuông đôi

Trong quá trình sử dụng đèn không tránh khỏi sự cố xảy ra ngoài ý muốn, bạn không nên tự ý xử lý sẽ gây ra nguy hiểm như cháy nổ, hãy nhờ đến các thợ lành nghề và mang đèn đến cơ sở uy tín để được bảo hành, thay mới.

Điều bạn cần chú ý là nên tìm mua đèn ở những cơ sở đáng tin cậy, đã có thương hiệu rõ ràng để tránh hàng giả, không rõ nguồn gốc nhất định, giá thành lại quá cao và không mang lại được hiệu quả như bạn mong muốn.

Hy vọng qua bài viết bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình loại đèn ưng ý nhé!

Have any Question or Comment?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *